Vui Đón Hè – Sắm Xe Hyundai Tại Hyundai Gia Định

Với mong mong muốn mang đến những sản phẩm tiên phong công nghệ, hiện đại, trẻ trung, dẫn đầu xu hướng, cùng mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng, Tại Hyundai Gia Định đang triển khai chương trình “Vui đón hè – Sắm xe Hyundai” với mức ưu đãi lên tới 50% lệ phí trước bạ. Chương trình áp dụng cho khách hàng đến hết ngày 30/06/2024.

Ưu đãi đặc biệt đón Hè cho khách hàng

Theo đó, đối với khách hàng mua một trong các mẫu xe Hyundai Custin, Elantra, Accent, Venue và Grand i10, sẽ được lựa chọn hưởng 1 trong 2 gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các xe như sau:

  • Gói 1: Ưu đãi lãi suất trả góp chỉ từ 0% trong 12 tháng.
  • Gói 2: Gói hỗ trợ tài chính lên tới 50% Lệ phí trước bạ.

Trong đó, các mức lãi suất ưu đãi khi mua các xe này sẽ chỉ được áp dụng nếu khách hàng vay mua xe tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB), Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PG Bank) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPB).

Đặc biệt: Đối với khách hàng lựa chọn mua xe Hyundai Santa Fe hoặc Hyundai Santa Fe Hybrid sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt với mức ưu đãi cụ thể như sau:Đặc biệt là có những ưu đãi đặc biệt riêng dành cho 2 dòng xe Grand i10 và Hyundai Santa Fe trong tháng 06.

Nhận ngay ưu đãi

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 0917 99 44 99 hoặc liên hệ trực tiếp Fanpage của Hyundai Gia Định nhé!

 

 

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!