Tặng 100% Bảo Hiểm Vật Chất và Gói Phụ Kiện Cao Cấp | Hyundai Gia Định

16 ngày vàng săn siêu ưu đãi tại Hyundai Gia Định không thể bỏ qua

Cuối tháng 5 này Hyundai Gia Định mang đến cho quý khách hàng gói khuyến mãi sốc. Hyundai Gia Định vẫn luôn được khách hàng tin chọn bởi "chất lượng tốt, dịch vụ tuyệt vời, giá cả phải chăng" nay lại còn tặng thêm combo ưu đãi Bảo Hiểm Vật Chất và Gói Phụ Kiện Cao Cấp cực hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí khá lớn lên đến hàng chục triệu đồng. Chương trình ưu đãi “TẶNG 100% BẢO HIỂM VẬT CHẤT và GÓI PHỤ KIỆN CAO CẤP” dành cho mọi khách hàng mua xe Hyundai tại hệ thống đại lý Hyundai Gia Định và hoàn thành các thủ tục thanh toán trong thời gian khuyến mãi.

Cụ thế, tất cả khách hàng mua các mẫu xe Hyundai trong thời gian từ 18/05/2021 – 03/06/2021 sẽ nhận ngay gói bảo hiểm vật chất xe và gói phụ kiện cao cấp Hyundai mà không cần phải trả thêm bất kì khoản phí nào.

* Quà tặng sẽ được trao cho chính chủ khách hàng trên đăng ký xe sau khi đã hoàn thành 100% công nợ của hợp đồng mua bán.

* Thời gian áp dụng: Từ ngày 18/05/2021 đến hết ngày 03/06/2021

*  Điều kiện áp dụng:

– Các khách hàng được nhận khuyến mại phải đặt cọc và ký hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

– Khách hàng nhận khuyến mại phải hoàn thành 100% công nợ của hợp đồng mua bán.

– Khuyến mại được trao trực tiếp cho khách hàng, không quy đổi ra tiền mặt.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Hyundai Gia Định luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe tại bất kì nơi nào. Không những vậy, với sự ren luyện học hỏi mỗi ngày, các chuyên viên bán hàng nhà Gia Định chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu xe phù hợp nhất.

Chọn 1 mẫu xe không phải vì mẫu xe đó đẹp nhất, không phải vì động cơ mạnh mẽ nhất, cũng không phải vì nội thất sang trọng nhất. Mà vì đó là sự lựa chọn PHÙ HỢP NHẤT.

Hãy lựa chọn chúng tôi! HYUNDAI GIA ĐỊNH - GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Liên hệ ngay: 0917 99 44 99

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!