HYUNDAI MEMBERSHIP ĐỒNG HÀNH VÀ GẮN KẾT

Chào mừng các bạn đến với Hyundai Membership – cộng đồng đặc biệt dành riêng cho những người yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu Hyundai! Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các thành viên tham gia và gắn kết cùng chúng tôi trong hành trình này.

ĐẶC QUYỀN CỦA HYUNDAI MEMBERSHIP

  1. Sự Chăm Sóc Đặc Biệt: Hyundai Membership cam kết mang đến sự chăm sóc tận tâm và đặc biệt cho tất cả các thành viên. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ dịch vụ hậu mãi chất lượng đến thông tin và hỗ trợ kỹ thuật.
  2. Ưu Đãi Hấp Dẫn: Thành viên của chúng tôi sẽ được trải nghiệm những ưu đãi độc quyền, như giảm giá, quà tặng, và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ Hyundai.
  3. Cộng Đồng Chia Sẻ: Hyundai Membership không chỉ là một cộng đồng của những người sở hữu xe Hyundai, mà còn là một nơi để bạn giao lưu, kết nối và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ với những người cùng niềm đam mê. Hãy trở thành một phần của cộng đồng đặc biệt này và thể hiện tình yêu dành cho Hyundai!

» THAM GIA NGAY VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT «

- Tích lũy điểm tiêu dùng lên đến 5% trên tổng số tiền thanh toán dịch vụ và sử dụng chi trả cho lần dịch vụ kế tiếp tại Đại lý bất kỳ;

- Tặng điểm tiêu dùng đến 400.000 VNĐ khi Hội viên giới thiệu Hội viên khác mua xe Hyundai tại Đại lý ủy quyền bất kỳ;

- Tặng điểm tiêu dùng nhân dịp sinh nhật Hội viên;

- Cùng nhiều ưu đãi khác theo từng hạng Hội viên: phòng chờ hội viên, rửa xe miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra xe, đưa đón, giao nhận xe…

⇒ Chi tiết thông tin chương trình: https://hyundai.thanhcong.vn/vi/d/hoi-vien-hyundai hoặc tải và đăng nhập ứng dụng Hyundai ME! tại:

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/hyundai-me/id1449448399

- Android: https://play.google.com/store/apps/details...

⇒ Hãy liên hệ các Đại lý Hyundai ủy quyền trên toàn quốc để đăng ký trở thành hội viên NGAY HÔM NAY!

Hãy đồng hành và gắn kết với Hyundai trong hành trình không chỉ là sở hữu một chiếc xe, mà còn là trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ. Tham gia Hyundai Membership ngay hôm nay và khám phá thế giới đầy sự phấn khích và ưu đãi!

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!